บ้านกะรัตเจมส์ ยินดีต้อนรับครับ

พลอยประจำวันเกิด

ตาราง รายการ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

1-10 of 17

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 1. พลอยประจำวันเกิด ทับทิมพม่า (Burmese Ruby) พลอยประจำวันอาทิตย์
  ฿2,500.00

  ทับทิมพม่า (Burmese Ruby) พลอยประจำวันอาทิตย์ สาววันอาทิตย์ คิดว่าวงนี้เป็นอย่างไรครับ ทัมทิมพม่า เป็นทับทิมคุณภาพดีที่สุดในโลก คุณอ่านไม่ผิดหรอกครับ ทับทิมพม่า คุณภาพดีที่สุดในโลกจริงๆ ในแหวนวงนี้ใส่ทับทิมพม่าทั้งหมด ดังนั้น ใครที่เกิดวันอาทิตย์ เวลาเลือกใส่เครื่องประดับ อย่าลืมถามหา ทับทิมที่มาจากประเทศพม่านะครับ นอกจากนั้น ทับทิม ทั่วโลกยังถือว่า เป็น ราชีนีของอัญมณีอีกด้วย สำหรับฝ่ายหญิงครับ ราคา 2,500 บาทครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 2. ซีทรีน (Citrine) พลอยประจำวันจันทร์ และพฤหัส
  ฿1,800.00

  ซีทรีนเป็นพลอยที่มีหลายสี ส่วนใหญ่ที่นิยมคือสีเหลือง เป็นพลอยประจำวันจันทร์ แต่ถ้าเป็นซีทรีนออกสีน้ำตาล ก็จะเป็นพลอยประจำวันพฤหัสอีกด้วย ลักษณะเด่น คงเป็นตัวเรือนที่เก๋มากๆ ใช้พลอยเป็นตัวเชื่อมระหว่างปลายแหวนทั้งสองวง สื่อว่า แหวนวงนี้จะสร้างความสมดุลให้คนเกิดวันจันทร์และพฤหัสในทุกๆด้าน เฉพาะฝ่ายหญิง ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 3. บุษราคัม (Yellow Sapphire) พลอยประจำวันจันทร์
  ฿2,500.00

  บุษราคัม เป็นอัญมณีประจำวันจันทร์ที่มีมูลค่าสูง ถ้าเทียบกับพลอยอีกชนิด คือ ซีทรีน ถ้ามีสีเหลืองทองจะเรียกว่า บุษน้ำทอง บุษน้ำทองในรูปนั้น ล้อมเพชรแล้วทำให้ผู้สวมใส่มีอำนาจ ควรนำไปใส่นิ้วชี้ หรือนิ้วกลาง จะทำให้เป็นมลคลต่อผู้สวมใส่ สำหรับฝ่ายหญิงเท่านั้นครับ ราคา 2,500 บาทครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 4. บุษราคัม (Yellow Sapphire) พลอยประจำวันจันทร์ ล้อมด้วยตัวเรือนและเพชร
  ฿2,500.00

  บุษราคัม (Yellow Sapphire) พลอยประจำวันจันทร์ บุษราคัม เป็นอัญมณีประจำวันจันทร์ที่มีมูลค่าสูง ถ้าเทียบกับพลอยอีกชนิด คือ ซีทรีน ถ้ามีสีเหลืองทองจะเรียกว่า บุษน้ำทอง บุษน้ำทองในรูปนั้นถูกล้อมด้วยตัวเรือนและเพชร มองแล้วเหมือนมีมือมาประคับประคอง คุ้มครองอยู่ ทำให้ผู้สวมใส่ปลอดภัยจากภัยอันตรายทั้งปวง ผ่อนหนักเป็นเบาได้ สำหรับฝ่ายหญิงเท่านั้นครับ ราคา 2,500 บาทครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 5. ซีทรีน (Citrine) พลอยประจำวันจันทร์ และพฤหัส
  ฿2,200.00

  ซีทรีน (Citrine) พลอยประจำวันจันทร์ และพฤหัส ซีทรีนเป็นพลอยที่มีหลายสี ส่วนใหญ่ที่นิยมคือสีเหลือง เป็นพลอยประจำวันจันทร์ แต่ถ้าเป็นซีทรีนออกสีน้ำตาล หรือ ส้ม ก็จะเป็นพลอยประจำวันพฤหัสอีกด้วย การเรียงตัวที่พอดิบพอดีของพลอยซีทรีน ทำให้วงนี้มีเสน่ห์มากๆ ถ้าคุณสงสัยว่า ทำไมถึงมี 8 เม็ด Concept ของวงนี้คือ คุณ (ที่เกิดวันนี้) คือพลอยเม็ดที่ 9 ใส่แล้วมหามงคลนั่นเอง เฉพาะฝ่ายชายครับ ราคา 2,200 บาทครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 6. ซีทรีน (Citrine) พลอยประจำวันจันทร์ และพฤหัส
  ฿2,000.00

  ซีทรีนเป็นพลอยที่มีหลายสี ส่วนใหญ่ที่นิยมคือสีเหลือง เป็นพลอยประจำวันจันทร์ แต่ถ้าเป็นซีทรีนออกสีน้ำตาล หรือ ส้ม ก็จะเป็นพลอยประจำวันพฤหัสอีกด้วย ตัวเรือนแสดงถึงความแนวแน่ และซื่อตรง สื่อว่า ผู้สวมใส่ จะมีชีวิตที่ตรงไปสู่จุดหมาย ไม่ออกนอกลู่นอกทางนั่นเอง ฝ่ายหญิงเท่านั้นครับ ราคา 2,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 7. พลอยชมพู (Pink Sapphire) พลอยประจำวันอังคาร
  ฿1,800.00

  พลอยชมพู (Pink Sapphire) พลอยประจำวันอังคาร เป็นพลอยตระกูลไพลินสีชมพู แต่ทำไมถ่ายรูปแล้วออกไปทางสีม่วงก็ไม่ทราบได้ - -" สาววันอังคารคนไหนที่ต้องการเสริมเรื่องความรัก ความหวานในชีวิต คงต้องพิจารณาวงนี้ให้ดี แค่มองตัวแหวนและพลอยสีชมพูดีๆ ก็จะรู้สึกได้ถึงความรักที่ละมุนละไม ใส่แล้วมันช่วยได้นะครับ ;) สำหรับผู้หญิงเท่านั้นนะครับ ราคา 1,800 บาทครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 8. ไพลิน (Blue Sapphire) พลอยประจำวันศุกร์
  ฿3,500.00

  ไพลิน (Blue Sapphire) พลอยประจำวันศุกร์ แหวนพลอยเจียสี่เหลี่ยมมาเรียงกันแบบนี้ เป็นแบบที่ไม่ค่อยมีใครทำครับ ทั้งๆที่มันสวย สะดุดตามากๆ ด้วยเหตุที่ หาพลอยสี่เหลี่ยม ที่มีลักษณะเหมือนกันหลายๆเม็ดค่อนข้างยาก จะวางน้อยเม็ด ก็ไม่เหมาะอีก แต่เมื่อทำมาแล้ว ยังไงๆ ผมก็ชอบอยู่ดี ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 9. บลูโทปาซ (BlueTopaz) พลอยประจำวันศุกร์
  ฿1,800.00

  ลักษณะเด่น คงเป็นตัวเรือนที่เก๋มากๆ ใช้พลอยเป็นตัวเชื่อมระหว่างปลายแหวนทั้งสองวง สื่อว่า แหวนวงนี้จะสร้างความสมดุลให้คนเกิดวันศุกร์ในทุกๆด้าน เฉพาะฝ่ายหญิง ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 10. บลูโทปาซ (BlueTopaz) พลอยประจำวันศุกร์
  ฿2,500.00

  แหวนวงนี้ เน้นดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ถ้าจะพูดถึงความหมายละก็ คงจะดูเป็น อักษร K หรือ น หนู ถ้าผู้สวมใส่ที่เกิดวันศุกร์ มีชื่อหรือนามสกลุล ที่มีอักษร K หรือ น หนู นำหน้าล่ะก็ แหวนวงนี้สร้างมาเพื่อคุณเลยครับ ใส่ได้ทั้งลายและหญิงครับ ราคา 2,500 บาทครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ตาราง รายการ

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

1-10 of 17

หน้า:
 1. 1
 2. 2